Sarri nói Hudson-Odoi đang có thời gian chơi bóng công bằng tại Chelsea

0
53

Cầu thủ 18 tuổi này đã được liên kết với việc chuyển đến Bayern Munich, trong số những người khác, khi anh dường như tìm kiếm một bến đỗ bắt đầu

Người quản lý của Chelsea, Maurizio Sarri đã gợi ý rằng Callum Hudson-Odoi đã có được thời gian chơi công bằng w88 khi những tin đồn tiếp tục xoay quanh tương lai của thiếu niên.

Ngôi sao 18 tuổi đã tận hưởng một năm 2018 đột phá với The Blues nhưng được hiểu là thất vọng vì thiếu hành động bắt đầu thường xuyên dưới thời Ý cho The Blues.

Callum Hudson-Odoi

Chelsea rất muốn gia hạn hợp đồng của anh ấy nhưng họ có thể bị buộc phải bán với mức giá phù hợp, với hợp đồng hết hạn sau 18 tháng và Bayern Munich được cho là rộng rãi để bảo đảm chữ ký của anh ấy.

Sarri giải thích rằng anh ta đã không nói chuyện với Hudson-Odoi về việc còn lại ở câu lạc bộ và thêm chi tiết về lý do tại sao anh ta đã bỏ qua các cuộc gọi hlv88 để chơi thiếu niên đói trận đấu để giữ cho anh ta hài lòng với vị trí của mình tại Stamford Bridge.

“Tôi không phụ trách thị trường và vì vậy tôi chỉ muốn nói chuyện với anh ấy về sân cỏ”, Sarri nói với các phóng viên. “Tôi không biết [nếu các cầu thủ trẻ quá nôn nóng], đôi khi cũng là người hâm mộ [và] câu lạc bộ. Và vì vậy tôi ở giữa casino888vn. Tôi phải thắng.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, tiềm năng là trở thành một cầu thủ tuyệt vời, và giờ anh ấy phải tiến bộ. Với trái bóng, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Tôi phải cải thiện, tôi nghĩ, trong sự chuyển động mà không cần Là cầu thủ chạy cánh, anh ấy phải tiến bộ trong giai đoạn phòng ngự, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ rất quan trọng, không chỉ với bóng đá Anh mà tôi nghĩ mà còn cho bóng đá châu Âu.

“Tôi nghĩ rằng [anh ta có thể chơi nhiều hơn] nhưng không dễ. Ở cấp độ này không dễ để đưa các cầu thủ trẻ từ học viện và anh ta sẵn sàng chơi, không chỉ ở đây, ở mọi nơi ở châu Âu. Đôi khi, có một, hai người trẻ Các cầu thủ ở Barcelona, ​​từ học viện, đôi khi một, hai Real Madrid, số 0 ở Juventus, số 0 ở Paris Saint-Germain.

“Thật không dễ dàng gì, và tôi nghĩ rằng chúng tôi may mắn vì chúng tôi có Ampadu, chúng tôi có Christensen, chúng tôi có Odoi, vì vậy chúng tôi rất may mắn. Đối với những người chơi trong học viện, chúng tôi thực sự rất may mắn, hoặc học viện rất tốt.

“Ở châu Âu, có rất ít cầu thủ, cầu thủ [18 tuổi], với tám trận đấu ở cấp độ này. Odoi tôi nghĩ trong mùa giải này đã chơi sáu, bảy trận đấu chính thức ở châu Âu, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy phải may mắn. Anh ấy không may mắn. Anh ấy tốt. ”

Sarri đã bị những người hâm mộ Chelsea la ó khi đi đến Vicarage Road của Watford vào Ngày Boxing sau khi thay thế Hudson-Odoi sau khi đưa anh vào sân thay cho Pedro bị thương.

Một cuộc thăm dò được tiến hành trước khi Sarri đến vào tháng 4 năm 2018 cho thấy rằng thành công trên sân vẫn là tối quan trọng đối với người hâm mộ Chelsea, nhưng việc quảng bá các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ đã nhận được nhiều phiếu nhất cho một câu hỏi liên quan đến các vấn đề quan trọng nhất ảnh hưởng đến câu lạc bộ.

Vấn đề này vẫn là một chủ đề nóng trong nhiều năm, khi các đội học viện của Chelsea thống trị ở cấp độ trẻ với ít đại diện ở đội một. Sarri hiểu sự cân bằng mà người hâm mộ muốn anh ta đạt được và giờ anh ta đang ở trong một vị trí mà anh ta có thể cần Hudson-Odoi, mặc dù nghi ngờ về tương lai của anh ta, với một loạt các cầu thủ đội một trước lịch trình bận rộn.

“Anh ấy bị thương, vì vậy tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi có thể hiểu rằng một người hâm mộ yêu cầu thủ trẻ từ học viện, tôi có thể hiểu rất rõ, nhưng về lâu dài tôi phải thắng trận đấu, và những người hâm mộ tôi nghĩ muốn tôi thắng trận đấu, và cả câu lạc bộ mà tôi nghĩ, “Sarri nói thêm về việc bị la ó.

“Tôi không biết [khi nào Hudson-Odoi sẽ trở lại]. Tôi phải nói chuyện với bác sĩ. Tôi hy vọng sẽ có tin tốt. Nhưng tôi không biết vào lúc này. Đó là một vấn đề cơ bắp, và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải cẩn thận. ”

Chelsea đối mặt với Southampton tiếp theo tại Stamford Bridge, sau chiến thắng trên sân khách, trong trận đấu đầu tiên của họ vào năm 2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.