Man Utd nhắm đến Sancho lấy cảm hứng từ Rashford và Mbappe

0
299

Cầu thủ chạy cánh Borussia Dortmund đã tiết lộ rằng anh ấy hy vọng sẽ theo sát sự dẫn dắt của các cầu thủ trẻ ở Manchester United và Paris Saint-Germain

Jadon Sancho đang tạo ra cuộc nói chuyện về sự quan tâm từ Manchester United, với cầu thủ chạy cánh Borussia Dortmund tiết lộ rằng fb88vn tìm đến Marcus Rashford để lấy cảm hứng.

Jadon Sancho

Cầu thủ 18 tuổi này cũng hy vọng sẽ theo bước chân của Kylian Mbappe, với người chiến thắng World Cup của Paris Saint-Germain đặt ra tiêu chuẩn cho tài năng trẻ.

Sancho đã thêm tên riêng của mình vào danh sách những cầu thủ trẻ thú vị đang tỏa sáng trong bóng đá thế giới, với ngôi sao 18 tuổi ở Đức.

Anh ấy, tuy nhiên, nhận thức được rằng anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học hỏi và tiếp tục tìm đến những người ở độ tuổi tương tự nhưng có nhiều kinh nghiệm hơn để được hướng dẫn trong sự nghiệp đầy triển vọng của anh ấy.

Sancho nói với kênh YouTube chính thức của Dortmund: Thật may mắn là tôi đã có những người tuyệt vời xung quanh tôi để giữ cho tôi nền tảng và khiêm tốn.

Tôi rất biết ơn vì tôi đã có những người xung quanh nói với tôi rằng tôi không làm đủ – ở đó, những người như Mbappe đang làm những điều điên rồ ở PSG.

Họ là loại người mà tôi cần phải cạnh tranh khi anh ấy còn rất trẻ và tôi cũng vậy.

Điều đó luôn thúc đẩy tôi khi tôi thấy Mbappe và Marcus Rashford đang làm tốt bởi vì tôi biết có lẽ họ đang nhìn tôi và thấy những gì tôi đã làm và nó có thể đẩy họ.

Voi Nó tốt khi thấy các cầu thủ trẻ khác làm tốt.

Mbappe đã là nhà vô địch Ligue 1 và là người chiến thắng World Cup khi mới 20 tuổi, trong khi Rashford có 160 lần ra sân cho United và 31 lần khoác áo đội tuyển Anh để mang tên anh ở tuổi 21.

Sancho đang hy vọng tận hưởng thành công tương tự và sự khai thác hiện tại của anh đã biến anh thành một kẻ bị truy nã.

Việc trở lại Premier League đã được đưa ra cho quốc tế Anh, người đã rời Manchester City để đến Bundesliga năm 2017.

Tuy nhiên, Dortmund miễn cưỡng tham gia với một cầu thủ mà họ sẵn sàng tham gia một trò đánh bạc có tính toán và đã chuyển sang dẹp cuộc nói chuyện chuyển nhượng đang diễn ra trước cửa sổ mùa hè.

Giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ, Michael Zorc, nói với Sport Bild: trộm Jadon sẽ chơi cho Borussia Dortmund mùa tới và chúng tôi chắc chắn đang lên kế hoạch với anh ấy.

Tôi không thể đặt một thẻ giá cho Jadon, nhưng tôi cho rằng việc chuyển nhượng của anh ấy sẽ khó bị đánh bại ngay cả đối với các câu lạc bộ lớn nhất thế giới vào lúc này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.