Loftus-Cheek triệu tập sức mạnh tinh thần để đấu thầu và phù hợp với Chelsea

0
290

Tiền vệ quốc tế người Anh đã chịu đựng một số thất bại không đáng có trong mùa giải này, nhưng hy vọng sẽ kết thúc chiến dịch với một khởi sắc

Ruben Loftus-Cheek đang tìm cách giữ vững tinh thần mạnh mẽ tại Chelsea và kết thúc mùa giải chấn thương tích cực nhất có thể.

Cầu thủ 23 tuổi chống lại sự thôi thúc rời khỏi Stamford Bridge mùa hè năm ngoái để ủng hộ vai trò thường xuyên dưới thời Maurizio Sarri.

Ruben Loftus-Cheek

Anh ấy đã có 28 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi, trong khi tham gia hai chuyến đi khác cho Anh.

Tuy nhiên, Loftus-Cheek đã thực hiện các phép thuật bên lề trong khoảng thời gian không đúng lúc và, sau khi trở lại nếp gấp, giờ đây quyết tâm tránh xa bàn điều trị.

Cất vả, khó khăn, fb88 đặc biệt là với những chấn thương mà tôi đã gặp phải, anh đã nói với trang web chính thức của Chelsea khi tổng kết chiến dịch 2018-19 của mình.

Một phần rất quan trọng đối với tôi để giữ vững tinh thần cho phần còn lại của mùa giải, giữ dáng và làm việc trên cơ thể để khi có cơ hội tôi có thể làm tốt và giúp đội.

Bây giờ tôi cảm thấy rất tốt vì vậy hy vọng điều đó sẽ ở lại và tôi có thể chơi hết khả năng của mình.

Loftus-Cheek bắt đầu và kết thúc một trận đấu trong chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy, khi anh ấy mất trọn 90 phút trong trận đấu với Dynamo Kiev tại Europa League.

Anh hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa, với sự tập trung của anh sẽ chuyển sang vòng loại Euro 2020 sau khi có tên trong đội hình mới nhất của đội tuyển Anh Gareth Southgate.

Trong chuyến đi chơi lục địa của mình ở Ukraine, Loftus-Cheek nói: Tôi thực sự rất thích nó, đây là lần đầu tiên sau 90 của tôi.

Cuối cùng, thật khó khăn nhưng tôi vẫn cố gắng để có được những bước chạy trong đôi chân của mình và tôi đã thực sự hài lòng với điều đó.

Thật khó khăn khi bạn không chơi nhiều như bạn thích và bạn không chơi 90 thường xuyên.

Trước khi tôi bị thương, tôi đã chơi khá nhiều và tôi cảm thấy rất tốt và sau đó tôi lại bị chấn thương không đúng lúc. Tôi phải dùng nó từ từ nhưng tôi đã xây dựng rất tốt.

Trước khi đi xa với Three Lions, Loftus-Cheek sẽ tìm cách tham gia vào cuộc đụng độ ở Premier League với Everton tại Goodison Park vào Chủ nhật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.