Vợ trẻ đẹp và kịch bản ‘cắm sừng chồng’ hoàn hảo không thể ngờ

0
48
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc khi phát hiện em kết nghĩa là tình cũ của vợ, tôi nghĩ anh không nên buồn rầu, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc đang thuận lợi của mình.
Theo tôi, trong cái rủi có cái may đấy anh à, rủi là vợ anh lừa gạt, qua mặt anh để quay lại quan hệ cùng tình cũ, nhưng may là anh phát hiện sớm khi vợ, chồng anh chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung.
Thông cảm với câu chuyện riêng tư trắc trở của anh, nhưng tôi thật lòng khuyên anh nên tỉnh táo, chấp nhận sự thật để nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí.
Vo tre dep va kich ban 'cam sung chong' hoan hao khong the ngo
Ảnh minh hoạ: Internet

Tin tài trợ

Anh là con trai một, là hi vọng, là niềm tự hào của ba, má, của dòng họ, tuổi anh cũng không phải còn quá trẻ nữa để chờ đợi sự ăn năn, hối lỗi của cô vợ đẹp người mà xấu nết đó. Thay vì chịu đựng, nhẫn nhịn để níu giữ hạnh phúc đã nguội lạnh, anh hãy mạnh dạn chia tay với người đàn bà thiếu thủy chung đó đi.
Anh sống nhân ái, có chí tiến thủ, có trách nhiệm với gia đình, xã hội sẽ không khó để anh có được một cuộc sống bình yên, an lành bên một nửa kia xứng đáng với mình. Chỉ cần anh thận trọng khi tìm hiểu, nhất định anh sẽ thành công. Chúc anh may mắn.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.