Siêu phẩm giúp giảm nhanh cảm giác thèm rượu Boniancol của Canada

0
197

Định nghĩa về nghiện rượu:

+ Về mặt số lượng: Nghiện rượu là tiêu dùng quá 1ml cồn tuyệt đối cho 1kg cân nặng hoặc 0,75 lit rượu nho 10o cồn trong vòng 24 giờ cho một người đàn ông cân năng 70kg (P. Hardy,1994).
+ Về mặt xã hội: Nghiện rượu là mọi những hình thái uống rượu vượt quá mức tiêu dùng thường ngày và truyền thống (P.Hardy,1994).
+ Theo Tổ chức Y tế thế giới (1993): Nghiện rượu là nhu cầu thèm muốn đòi hỏi thường xuyên đồ uống mang cồn, hình thành thói quen, rối loạn nhân cách, giảm khả năng lao độngảnh hưởng đến sức khoẻ.

>> Boniancol – cai rượu ngay lập tức

Tiêu chuẩn chẩn đoán nghiện rượu (ICD-10):
+ Thèm muốn mãnh liệt không thể ngăn cản và bắt buộc bắt buộc uống rượu.
+ Giảm hoặc dừng uống rượu là một việc cực kỳ khó khăn.
+ Có những chứng cứ về khả năng dung nạp rượu như nâng cao liều.
+ Dần dần lơi là các thú vui trước đây vốn ưa thích.
+ Vẫn tiếp tục uống rượu, dù rằng biết những hậu quả nguy hại của nó.
Chú ý: chỉ được chẩn đoán nghiện rượu khi từ 3 triệu chứng trở lên và biểu thị trong vòng một năm trở lại đây.

Lâm sàng nghiện rượu.
Gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (Giai đoạn hư nhược thần kinh):
Một trong các dấu hiệu sớm nhất của quá trình này là say rượu bệnh lý, sự ám ảnh thường xuyên về rượu và sau ấy là mất sự kiểm soát về số lượng rượu uống. Triệu chứng thứ 1 của nghiện rượu là mất phản xạ nôn lúc uống quá mức, nâng cao khả năng dung nạp rượu đến mức tối đa cho phép, đổi thay tính nết rõ rệt, diễn đạt rối loạn trí nhớ và chú ý, Người bệnh trở lên độc ác, hay quấy nhiễu, dễ nổi khùng và đa nghi. Các triệu chứng này xuất hiện trên nền của trạng thái suy nhược tâm thần như: uể oải, đuối sức, mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ,,,, làm giảm khả năng cần lao và hiệu suất công tác.
Bệnh nhân xoành xoạch thèm rượu và sắm đa số bí quyết để đạt được mục đích của mình. Nhu cầu hàng ngày để thoả mãn trạng thái thèm rượu thường là 400 – 500ml rượu mạnh (35o – 40o cồn) và với thể còn hơn. Ngoài ra, bệnh nhân còn sở hữu các rối loạn thân thể như: cao huyết áp, viêm gan, viêm tuỵ, viêm dạ dày, viêm thực quản, viêm đại tràngcông đoạn này thường kéo dài một – 6 năm, thủ túc vào cường độ uống rượu của người bệnh.

Giai đoạn 2: (giai đoạn hội chứng cai):
+ Tình trạng sảng rượu càng ngày càng ra tăng, bệnh nhân ko còn đủ nghị lực để chống chọi cơn thèm rượu. Các triệu chứng ở giai đọan 1 tiến triển trầm trọng thêm. Đặc điểm vượt trội của công đoạn này là hội chứng cai xảy ra khi bệnh nhân ngưng uống rượu vài giờ hoặc vài ngày thì xuất hiện ngay các triệu chứng rối loàn thần kinhtâm thần thực vật rộng rãi ( nếu bệnh nhân được uống 1 lượng rượu nhỏ thì những triệu chứng này giảm hoặc mất đi nhanh chóng).
+ Rối loạn tâm thần: trên nền khí nhan sắc giảm xuất hiện các trạng thái buồn rầu, dễ bực tức, giận dữ, độc ác, đa nghi. Bệnh nhân cảm thấy sợ hãi vô duyên cớsở hữu các ý tưởng tự buộc tội mình, sở hữu thể ảo thị và ảo thanh thật, giấc ngủ của bệnh nhân ko sâu hoặc mất ngủ và phổ biến ác mộng. Bệnh nhân biến đổi nhân phương pháp trầm trọng, lối sống bê bết và thường mang hành vi hung bạo.
+ Rối loàn thần kinh thực vật: mô tả bằng nhịp tim nhanh trên 100 lần/phút, tăng huyết áp, run đầu chi, khô miệng, chóng mặt, buồn nôn, nôn, tăng tiết mồ hôi và mang thể xuất hiện các cơn co giật kiểu động kinh.
+ Khả năng dung nạp rượu tăng đến cực điểm, mỗi ngày bệnh nhân thể uống sở hữu số lượng từ 1500 -2000ml rượu mạnh (35 -40o cồn), hoặc hơn, suốt ngày bệnh nhân trong trạng thái say và giai đoạn này kéo dài từ 3 – 5 năm.

>> Boniancol – Siêu phẩm giúp bỏ rượu

Giai đoạn 3 (giai đoạn bệnh não thực tổn do rượu):
Các triệu chứng ở công đoạn 2 biến đổi từ từ nặng dần lên và xuất hiện thêm những triệu chứng mới như: thèm rượu với xu hướng giảm, bệnh nhân bớt kè nhè và ít  quấy nhiễu hơn trước. Khả năng dung nạp rượu siêu kém, trạng thái say xảy ra mang lượng rượu nhỏ hơn giai đoạn một và 2. Trong công đoạn này bệnh nhân chỉ uống mỗi lần khoảng 150 – 200ml rượu mạnh (35 – 40o cồn) là say và thời kì say kéo dài, hội chứng cai cũng dài hơn trước, những rối loạn thần kinh vận mạch và rối loàn cơ thể cũng nặng năn nỉ hơn trước, những rối loàn thần kinh vận mạch và rối loàn thân thể cũng nặng nại hơn công đoạn 1 và 2.
Giai đoạn bệnh não thực tổn do rượu với đặc điểm uống một lượng nhỏ nhưng uống rộng rãi lần trong ngày. Khi bệnh nhân tiếp tục uống rượu thì khả năng dung nạp rượu càng giảm do các rối loàn chức năng của đa dạng cơ quan trong thân thể ngày một trầm trọng và nhân phương pháp của bệnh nhân suy đồi, bất chấp sự lên án của gia đình và xã hội, mọi suy nghĩ chỉ tụ họp vào rượu. Các rối loàn tâm thần cũng càng ngày càng sâu sắc như hoang tưởng ganh tuông, chống đối xã hội, hành vi thô bạo và hay nổi khùng. Đôi khi bệnh nhân sở hữu rối loạn trầm cảm, trí nhớlưu ý sút giảm đáng kể, mất dần khả năng học tập và lao động vốn có.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.