biểu hiện rối loạn nội tiết tố

0
211

Bổ sung nội tiết tố nữ có nguồn gốc thảo dược, thực vật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược có thể bổ sung lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt trong cơ thể. Đây là một cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ đã được nhiều người lựa chọn sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có một loại sản phẩm fucoidan được bào chế từ thảo dược kết hợp với “huyết lình” đã mang lại hiệu quả rất rõ rệt cho người sử dụng, đó là sản phẩm “Lình Sắc Tố”.

Chế độ dinh dưỡng kém, không đủ chất, ăn uống kém.

– Môi trường sống, môi trường làm việc ô nhiễm, gây độc.

– Dùng nhiều sản phẩm từ động vật hoặc phi hữu cơ cũng làm thay đổi estrogen.

Các dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ

– Kinh nguyệt thất thường, lượng kinh nguyệt không đều, đau bụng trong kỳ kinh nhiều.

– Tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, tâm trạng thay đổi thất thường.

– Sắc tố da thay đổi: nám, sạm, nổi mụn…

– Người lên cân bất thường mặc dù ăn không nhiều

– Tóc khô, dễ gãy rụng, bạc sớm so với tuổi.

– Móng tay, móng chân dễ gãy, thậm chí ở phụ nữ còn có trường hợp rậm lông do thay đổi nội tiết tố nữ.

– Nếu tuổi còn trẻ nhưng bạn thấy mình hay đau đầu, mất tập trung, kinh nguyệt không đều, tâm trạng thay đổi, da dẻ khô sần, xuất hiện nhiều vết nám, nhăn, kém mịn màng, mất ngủ, ít ham muốn chuyện vợ chồng, fucoidan nhật vùng kín khô hạn và đau rát khi quan hệ… có thể nghĩ đến việc suy giảm estrogen. Khi đó, việc bổ sung các thực phẩm và thực phẩm chức năng giúp cân bằng nội tiết tố và việc nên làm.

Các biểu hiện hay triệu chứng của vấn đề rối loại nội tiết tố ở người phụ nữ có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên lý do chủ yếu vẫn là sự mất cân bằng giữa 2 hormone chính là progesterone và estrogen. Đây là 2 khích thích tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người phụ nữ. Chỉ cần sự thay đổi nhỏ nào dẫn đến mất cân bằng 2 hormone này sẽ dẫn đến sự khởi đầu của các triệu chứng.

xem : https://www.reddit.com/user/minhnhat238/

Số lượng các nội tiết tố trong cơ thể của phụ nữ theo từng tháng sẽ có sự khác nhau. Nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như tập thể dục, chế độ dinh dưỡng, quá trình rụng trứng…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.