Tổng hợp các mẫu văn phòng nhỏ đẹp mà vô cùng thông thoáng dễ chịu

0
91

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại và độc đáo. Không gian hẹp nhưng vô cùng thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh cùng cách trang trí tối giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết các mẫu phòng làm việc độc đáo ấn tượng ở bên dưới.

>>Xem ngay: Top 4 mẫu thiết kế văn phòng làm việc 30m2, 50m2, 60m2, 70m2

Điểm mặt các mẫu văn phòng nhỏ đẹp ấn tượng

Những mẫu văn phòng này được thiết kế theo phong cách đơn giản, phong cách mở. Không gian thêm phần thông thoáng, dễ chịu nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Mỗi phòng làm việc lại được trang trí cùng việc sử dụng màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Mẫu văn phòng nhỏ hẹp thiết kế phong cách mở

Đặc tính của văn phòng này là khá nhỏ hẹp, chiều rộng chỉ vỏn vẹn 10cm nhưng lại thiên về chiều sâu chính vì thế mà KTS đã lựa chọn chiếc bàn làm việc hình chữ nhật để có thể tận dụng tối đa chiều sâu. Không sử dụng quá nhiều nội thất, trang trí tối giản nhằm tiết kiệm diện tích không gian.

Văn phòng nhỏ nhưng thông thoáng, dễ chịu khi có thêm ánh sáng từ bên ngoài. Cửa sổ lớn không làm hạn chế tầm nhìn của nhân viên. Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp được xử lý kỹ lưỡng tăng khả năng chống mối mọt, cong vênh. Tạo điểm nhấn cho phòng làm việc bằng dòng chữ trên tường chính là cách trang trí khá độc đáo.

Phòng làm việc độc đáo trong các mẫu văn phòng nhỏ đẹp

Mẫu văn phòng này tuy nhỏ hẹp nhưng vô cùng ấn tượng, tinh tế khi lựa chọn phối màu đa sắc. Sử dụng các bàn làm việc cụm cùng cách bố trí, sắp xếp nội thất thông minh tạo nên sự tiện nghi tinh tế nhất định đồng thời khiến nhân viên cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn nhiều trong khi làm việc.

Treo trên tường những bức tranh đậm chất nghệ thuật tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng làm việc. Không gian thêm thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều khi có thêm cửa sổ. Ánh sáng từ bên ngoài giúp giảm thiểu tối đa tiền điện cũng như góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Đặt thêm chậu cây xanh khiến cho phòng làm việc đến gần hơn với thiên nhiên.

Các mẫu văn phòng nhỏ đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên rất phù hợp với những công ty khởi nghiệp chưa có đủ điều kiện để sở hữu phòng làm việc rộng rãi, thông thoáng. Để có văn phòng tiện nghi, tinh tế và ấn tượng với chi phí thiết kế thấp nhất hãy đến với Miền Bắc hoặc liên hệ hotline 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.