Kê giường ngủ giúp gia chủ phát tài

0
104

Kê giường nằm ngủ hợp lý không chỉ khiến cho bạn có 1 giấc ngủ ngon mà nó còn quyết định đến sự may mắn & phát tài của gia đình bạn. Vậy nên kê giường thế nào mới tốt? hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây của Showroom Hải Linh để rõ hơn về điều này nhé!

1. Chọn địa điểm kê giường theo tử vi

luận điểm phong thủy trong các công việc sắp xếp giường nằm ngủ rất được người sử dụng quan tâm. bởi vì nó khiến cho bạn ổn định tâm lý, an tâm về tâm linh để có được các giấc ngủ ngon và tiện lợi trong các việc.

ke-giương-ngu

Tùy vào mệnh của người chủ sở hữu căn phòng sẽ có những hướng kê giường hài hòa và hợp lý khác nhau. Theo tử vi, kê giường nằm ngủ với người thuộc mệnh Mộc, Thủy & Hỏa nên được sắp xếp theo phía Bắc, Đông, Nam & Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang đến điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những người mệnh kim và Thổ thì hướng tốt nhất là đông bắc, tây-bắc, Tây và tây-nam.

2. hợp với các đồ đạc và vật dụng trong phòng

điểm đặt giường sẽ có ảnh hưởng tới những đồ đạc và vật dụng khác trong phòng ngủ. điểm cần chăm chú đó là ở ba phía của giường ngủ thông thường là nơi tụ khí, là khoảng không tiện nghi để những khí tốt lưu thông. chính vì như vậy, bạn chớ nên để vô số đồ xung quanh, tránh sự cố cản trở khí, không tụ khí được. Còn nữa, bạn cũng chớ nên tích trữ quá nhiều đồ dưới gầm giường, hãy để cho đáy giường được thông thoáng và sạch sẽ để làm nên trong lành và thoáng khí.

Xem thêm: Bồn cầu massage có nên mua để sử dụng không

3. một vài vấn đề cần chăm chú

– kiêng cự đặt giường hướng thẳng lối đi ra vào. giường ngủ nên để chếch hướng & khuất, kín đáo, riêng tư, tránh đặt người ngoài nhìn liên đới vào giường.

– chưa được đặt giường nghỉ đối diện với Tolet. Vì lúc đó các bạn sẽ có cảm giác căng thẳng mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn do âm khí từ nhà vệ sinh sẽ thoát ra.

– Cũng chớ nên đặt giường nghỉ ở giữa căn phòng. Vì nó sẽ khởi tạo cảm giác chênh vênh, bất an & nguy hiểm. Phía đầu giường nên được đặt tiếp giáp với tường không có hành lang cửa số hay lối đi ra vào.

– Không đặt giường ngủ đối lập với gương vì lâu dần nó sẽ bị đến sức khỏe của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.