8X Plus Khu dự án một kênh sinh lợi vị trí vàng

0
89

Dự án cao cấp 8X Plus được xây dựng bởi hung thịnh corp vị trí độc quyền sống phong cách chọn vị trí đẹp.

cho thue can ho 8X Plus vị trí độc quyền khu hiện đại chất lượng vượt trội. Khu đô thị nét đẹp hài hòa, phát triển bởi hung thịnh corp kiến trúc đặc sắc. Căn hộ cao cấp dự án 8X Plus vị trí đắc địa, xây dựng tại 22 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất sống phong cách. Căn hộ 8X Plus có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Căn hộ cao cấp dự án 8X Plus thân thiện môi trường, khu vực huyện Quận 12 chọn vị trí đẹp. Cảnh quan tại 8X Plus hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

8X Plus
chất lượng vượt trội. chung cư 8X Plus nét đẹp hài hòa. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp 8X Plus trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
cho thue can ho 8X Plus kiến trúc đặc sắc. Căn hộ 8X Plus được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.
8X Plus vị trí đắc địa. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ 8X Plus đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
thân thiện môi trường. Thanh toán 8X Plus theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 915 916 915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/