Olympia Travel lọt top 30 ‘Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương’

0
127

Tổ chức chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (AIPA) hoạt động nhằm mục đích xác nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng quốc gia dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế. Tiêu chí và hình thức xét duyệt hồ sơ cho giải thưởng trải qua nhiều bước kiểm định chặt chẽ.

Olympia Travel xuất sắc lọt top 30 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2018 (xin bài edit)

Ông Vũ Nguyễn Tấn Trung – đại diện Olympia Travel lên sân khấu nhận kỷ niệm chương và chứng nhận từ chương trình.

Chương trình do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam đồng tổ chức. Vượt qua hàng trăm hồ sơ gửi về dự tuyển, Công ty CP Du lịch Olympia (Olympia Travel) nằm trong top 30 công ty tốt nhất. Đây là lần thứ hai trong năm 2018, doanh nghiệp được tôn vinh trong các hạng mục giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn trên cả nước.

Ông Vũ Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Olympia Travel cho biết, giải thưởng này là động lực giúp công ty phát triển hơn, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh thời hội nhập. “Đây là bước đệm vững chắc, thúc đẩy cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới với tham vọng sẽ trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị phần du lịch trong nước và hướng đến xây dựng thương hiệu quốc tế”, ông Trung nói.

Olympia Travel xuất sắc lọt top 30 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2018 (xin bài edit) - 1

Olympia Travel đồng hành cùng khách hàng đặt chân đến những vùng đất mới và khám phá thêm nhiều nét văn hóa độc đáo trên thế giới.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2018” là minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn của ban lãnh đạo cùng những cam kết phát triển bền vững luôn hướng đến cộng đồng. Nhờ đó, Olympia Travel khẳng định được vị thế trong ngành du lịch Việt Nam, với mục tiêu trở thành là một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á phát triển bền vững, đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 2016, đến nay đã trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Olympia Travel được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tiên phong xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường. Trong đó, chùm tour nước ngoài được công ty làm mới liên tục, hoàn thiện dịch vụ và đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn.

Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu, điểm nổi bật của Olympia Travel là dịch vụ làm visa du lịch, du học và điển hình là visa Nhật Bản. Với đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực nhận làm visa trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế, Olympia Travel đảm bảo về chất lượng làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hồ sơ xin visa hợp lệ, phù hợp với mục đích cho chuyến đi của khách hàng.

Olympia Travel xuất sắc lọt top 30 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2018 (xin bài edit) - 2

Tận tâm và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ là ưu điểm giúp Olympia Travel làm hài lòng khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, điểm cộng nổi bật của dịch vụ xin visa tại Olympia Travel là dịch vụ chăm sóc khách hàng, thủ tục nhận hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi. Tư vấn viên sẽ theo dõi sát sao từng công đoạn trong quá trình giao dịch, giới thiệu chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi mà còn tránh khỏi tình trạng lộn xộn, tập trung đông khi khách hàng xin visa tại Đại sứ quán.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP TM DV Du lịch Olympia Travel

Trụ sở chính: 102 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 6681 3368

Chi nhánh: 219/51 Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 2237 3722

Website: olympiatravel.com.vn/

Facebook: Olympia Travel

(Nguồn: Olympia Travel)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.