Công cụ quản trị doanh nghiệp cần có những bắt buộc nào?

0
39

Thực tế cho thấy trong quá trình quản trị tổ chức thì việc điều hành toàn bộ tổ chức gây khó khăn cho những nhà quản lý vì tốn nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông báo. 1 Trong những phương pháp tạo nên thành công ấy là nhờ ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp mà cụ thể đó là áp dụng ERP.

bên cạnh đó khi chọn lựa dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp những lời khuyên sau đây sẽ hữu ích giúp bạn chọn lọc được phần mềm thích hợp.

những bắt buộc cần có với phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • ứng dụng cho mô hình phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cần được bề ngoài để mang thể hướng đến mô hình những đơn vị sở hữu phổ biến doanh nghiệp con, chi nhánh trên các vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên nhiều đồ vật

Phần mềm quản trị công ty nên được tăng trưởng trên những nền tảng Web, IOS, Androi cho phép các bạn làm cho việc từ xa, làm cho việc qua internet kết nối dữ liệu đến máy chủ trọng điểm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • những module lõi cần có trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị sắm hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị sản xuất
  • Quản trị tài chính kế toán
  • Quản trị nhân sự

những module lõi của hệ thống phần mềm quản trị tổ chức cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị cơ bản của công ty gồm số đông các quy trình chủ chốt với mối quan hệ hữu cơ sở hữu nhau tạo thành những quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa hồ hết các khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

mẫu mã linh động cùng mang sự vững mạnh của doanh nghiệp, các bắt buộc về quản trị sẽ thay đổi dẫn tới sự quá chuyển vận đối sở hữu các phần mềm mang ngoài mặt đóng. Do đó phần mềm quản trị công ty cần được thiết kế với hệ thống mở, mềm dẻo và linh hoạt để điều chỉnh những tính năng không chỉ thích hợp mang buộc phải hiện tại mà còn sẵn sàng cho sự phát triển trong khoảng thời gian dài của công ty.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được biểu đạt ở bí quyết mà phần mềm có thể theo dõi nhật ký truy vấn cập hệ thống theo thời kì thực, chi tiết người tiêu dùng, vị trí, thời kì và các thao tác thực hiện trong hệ thống. Biện pháp cần cung ứng khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người dùng và đến từng chức năng và dòng dữ liệu của hệ thống. Cần sở hữu giải pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên đường truyền.

Máy trạm truy hỏi cập (đảm bảo chỉ sở hữu những máy trạm được cấp phép mới với thể truy vấn cập vào hệ thống, ngay cả lúc sở hữu phần mềm và mật khẩu thì cũng chẳng thể tầm nã cập hệ thống trong khoảng những máy trạm không được phép).

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng:

1 phần mềm phải chăng bên cạnh các chức năng với thể đáp ứng các đòi hỏi của tổ chức thì phần mềm cần sở hữu giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) với thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng riêng, đơn giản, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.