Phần mềm quản trị sản xuất đẩy nhanh tiến độ sản xuất bằng cách nào?

0
19

Sự mở mang nhanh chóng của các công ty sản xuấtđã làm phòng ban quản lý không kịp trở tay. Lúc đấy, phần mềm quản trị sản xuấtlà dụng cụ điều khiển, tự động hóa những hoạt động phân phối. Nhờ đấy, phần mềm đã thuần tuý hóa quản lý sản xuấtvà bảo trì, xúc tiến đổi mới. Cụ thể như sau:

1. Đưa ra giải pháp điều hành và bảo trì đương đại

Phần mềm quản trị sản xuấtđược lập trình với mức độ vô song về khả năng hiển thị và truy nã nguyên phần đông những thứ tự sản xuất, trong khoảng tậu sắm, rà soát chất lượng và sản xuấtcác sản phẩm chất lượng cao và hạn chế trục sái. Để làm cho được điều này, phần mềm quản trị sản xuấtđã:

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

dự báo và bảo trì dự phòng

Đây là một bí quyết tiếp cận chủ động để bảo trì: Xác định rằng hiện trạng vật dụng sở hữu thể hoạt động ổn định và nhận thông báo tự động lúc trang bị không còn đáp ứng mục tiêu.

bên cạnh đó, phần mềm sở hữu thể dự đoán những yêu cầu bảo trì thông minh dựa trên tỷ lệ thất bại.

lập kế hoạch sản xuấtvà bảo trì tăng

Phần mềm quản trị sản xuấtđã lập mưu hoạch và lên lịch những hoạt động sản xuấtvà bảo trì tiêu dùng thông báo nhiều như tồn đọng đơn hàng, hàng tồn kho, cần lao, tỷ lệ thất bại, thời hạn, bắt buộc chuỗi cung ứng, v.v.

2. Tự động hóa đầu việc và quản lý hàng tồn kho

Phần mềm mang thể tự động hóa lộ trình sản xuấtvà bảo trì dựa trên ngày đề xuất của người mua, các ưu tiên và tính sẵn sở hữu của tài nguyên để tối đa hóa doanh thu, giúp nâng cao thời gian hoàn thành công tác.

có phần mềm quản trị cung cấp, thông tin về quá trình hoạt động của máy móc sẽ được gửi trực tiếp và chính xác đến từng nhân sự mang nghĩa vụ.

Phần mềm cũng sở hữu thể tự động tạo đơn hàng theo loại mang sẵn. Chưa hết, phần mềm quản trị sản xuấtcòn tự động theo dõi và điều hành tài sản vật tư tiêu dùng tiết kiệm, tối ưu hóa hàng tồn kho để giảm mức giá quản lý.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

3. Tích hợp hoạt động trên phổ biến hạ tầng

điều hành hoạt động đa trang web

Phần mềm sở hữu thể hiển thị thời gian thực của các thời kỳ cung ứng, bảo trì, hàng tồn kho,… Trên phổ biến thiết bị, rộng rãi cơ sở.

Giám sát hoạt động và Báo cáo mở mang

sở hữu thông báo chuyên sâu thu được từ thời gian thực và tổng hợp Con số theo thời gian, Phần mềm quản trị sản xuấtbám sát trật tự cung ứng, dự báo trạng thái gần đến để:

  • thực hiện các hành động giải quyết
  • Lặp lại các chiến lược thành công

Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của quý khách, nâng cao uy tín cho công ty .

4. Tối ưu hóa trải nghiệm của từng bên:

mang người mua của công ty sản xuất, phần mềm quản trị sản xuấtsản xuấtcho họ khả năng theo dõi tiến trình của đơn đặt hàng phê chuẩn cổng web, phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng nguyên liệu sai hoặc bị lỗi.

có các đối tác là nhà sản xuất, phần mềm sở hữu thể tích hợp các thành viên chuỗi sản xuấthệ thống quản lý sản xuất, tự động thu thập và san sớt dữ liệu có họ.

Tóm lại, phần mềm quản trị sản xuất có thể biết chính xác các gì đang xảy ra sở hữu chuỗi sản xuất- trong khoảng cửa hàng, phòng ban hậu cần nội bộ, trong kho lưu trữ tới các nhà cung cấp bên ngoài. Từ đấy, phần mềm cân kể tiến độ và sản lượng giữa thực tế và kế hoạch đặt hàng của khách hàng để đưa ra KPI thích hợp, đảm mục tiêu Đúng – Đủ – Kịp thời của từng đơn hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.