Phần mềm quản lý công ty thực phẩm phải có những tính năng tối thiểu

0
113

Sự tăng trưởng vũ bão của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đòi hỏi những nhà hàng cần triển khai các phần mềm quản trị công ty thích hợp để đứng vững trên thị trường và trong khoảng ấy mở mang phạm vi buôn bán. Ví như bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm có thể giúp mình quản lý rẻ chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan trọng tối thiểu mà chúng tôi nhắc đến sau đây:

Dựa trên đám mây

những hệ thống quản trị doanh nghiệp ứng dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự linh động mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.

trả tiền lập tức

những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này sở hữu thể tác động tới số lượng công ty bạn sở hữu thể tạo trong một khoảng thời kì nhất mực.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm phần đông hơn so với những đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị doanh nghiệp với thể giúp thúc đẩy sự hài lòng của quý khách, khi mà những khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá thành.

đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị công ty tại nhà hàng mang thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ những thành phần quan yếu bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy nghĩ đến bạn hết thành phần chính trong nhà sản xuất cung cấp bữa tối? Điều này với thể cản trở hiểm nguy doanh số bán hàng. Có điều hành hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo các thành phần khi bạn tiêu thụ chúng.

một trong những thách thức to nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết chi phí thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn sở hữu thể chạy một yêu cầu để xóa chứng khoán. Hoặc tải những thành phần dôi thừa đến một cửa hàng khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn mang thể tiện lợi đổi thay thực đơn của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, điều hành đơn hàng thuận tiện. Bạn với thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong các nhu cầu thường xuyên nhất). Bởi vậy, hãy vững chắc rằng bạn buộc phải bản demo của giai đoạn cập nhật menu trước khi bạn tậu hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

có tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn sở hữu được khách hàng mới và giữ giao thông với những cơ quan chức năng: tầng lớp người mua tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn tập kết vào việc làm hài lòng người mua bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.

tập hợp

điều hành mọi thứ trong khoảng 1 giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau đó, bạn sở hữu thể xem xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu mang điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn không.

Khả năng mở mang phạm vi chuỗi shop

Cho dù 1 trường hợp độc nhất vô nhị trong một ko gian hoặc đa dạng trường hợp trong rộng rãi shop, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc sắm khoa học mới mỗi lần có thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị công ty là vô cùng xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.