Những thời điểm quyết định nên áp dụng hệ thống quản lý ERP

0
46

Được biết đến và phát triển tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, hệ thống ERP đang càng ngày càng nhận được sự quan tâm của các công ty trong mọi ngành. Không những thế, xét theo mặt bằng chung tại Việt Nam, việc vận dụng công nghệ ngày nay vào bộ máy kinh doanh còn tùy thuộc vào nhận thức của người đứng đầu doanh nghiệp về hệ thống ERP. Để tăng hiệu quả của hệ thống, chúng tôi xin ra 3 thời khắc vàng để mỗi doanh nghiệp Việt sở hữu thể áp dụng kịp thời trong hoạt động kinh doanh.

1. Khi cần tìm hiểu năng suất lao động của nhân viên:

với số lượng viên chức lên tới hàng trăm hay hàng ngàn người, bộ phận nhân sự phải khiến cho sao để điều hành thông báo và công tác của họ? Với mỗi Công trình, từng nhân viên cần được Phân tích theo tiêu chí công việc và mức độ đóng góp của họ vào tổng doanh số của tổ chức.

Theo các thao tác truyền thống, để làm cho được điều này, thông tin của từng nhân viên trong mỗi bộ phận cần được tổng hợp và chuyển về các bộ phận cấp trên để Tìm hiểu tương quan giữa như những gì nhân viên đóng góp và mục tiêu chung của công ty.

mang hệ thống ERP, việc điều hành nhận sự sẽ được mã hóa, đồng nhất hóa và tự động hóa. Chưa dừng lại ở đấy, ERP còn trình bày là một hệ thống trí tuệ lúc với thể tính toán và tổng hợp buộc phải tuyển dụng nhân sự mới và quản lý quy trình tuyển dụng chuyên sâu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

2. Khi cần theo dõi thông tin khách hàng:

Duy trì và phát triển mối quan hệ có khách hàng được coi là sách lược mang ý nghĩa tiên quyết để đơn vị khẳng định vị thế trước những đối thủ trên thị trường. Vậy nguyên tố nào giúp công ty giữ chân và củng cố niềm tin trong khoảng khách hàng?

  • Nắm bắt thông báo toàn diện và xác thực
  • Theo dõi hành trình sắm hàng
  • Đưa tới thông tin mau chóng
  • Tính toán khả năng tìm hàng, sản phẩm được ưa thích

bên cạnh đó, công việc theo dõi khách hàng còn can dự tới các bộ phận khác như: bán hàng, điều hành kho, thúc đẩy và truyền bá sản phẩm. Sự hợp phức giữa phổ thông phòng ban trong công ty sẽ giúp phân chiếc các bạn, tậu ra hành vi mua hàng đặc trưng của từng phân khúc, dự báo và Nhận định nhu cầu người mua, gia tăng sự liên kết giữa hai bên mua và bán. Được sản xuất toàn bộ các chức năng trên, hệ thống ERP sẽ là người bạn đường đắc lực cho tổ chức trong việc theo dõi và quản lý quý khách.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

3. Khi cần theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp:

Theo dõi chi tiết từng bộ phận trong tổ chức cũng chính là 1 trong những chức năng thiết yếu của hệ thống quản trị ERP. Mang một máy tính chủ với cài đặt hệ thống ERP, người đứng đầu công ty mang thể chia sẻ quyền quản trị cho từng bộ phận và cập nhật, làm cho mới dữ liệu. Trong khoảng đấy, chỉ sở hữu 1 thao tác click chuột thuần tuý, từng phòng ban chức năng với thể nắm rõ được tiến trình hoạt động phòng mình, đồng thời người đứng đầu cũng kiểm soát được tình hình của đầy đủ máy doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: hệ thống erp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.