Những sai sót lúc áp dụng giải pháp quản lý sản xuất

0
121

Trước cuộc chạy đua kỹ thuật giữa các nhà máy trong thời đại công nghệ mới, phần mềm quản lý cung ứng ngày một được ưa thích. Ngoài ra, trong số các tổ chức thành công nhờ hệ thống này, ko ít công ty vẫn gặp hầu hết khó khăn trong việc điều hành bộ máy cung ứng do 2 cỗi nguồn chính sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

 1. tụ hội vào tổng tầm giá

Nắm rõ và hiểu về tổng tầm giá của phần mềm quản lý cung cấp là điều cần phải có, nhưng bạn cũng ko nên đặt trị giá của nó so mang những yếu tố kém quan yếu khác. Bình thường, phần mềm trong khoảng 1 dịch vụ nhất mực có giá cao hơn một chút so với những đối thủ khó khăn do:

 • nhà cung cấp hỗ trợ chất lượng cao hơn
 • đa dạng tính năng hơn
 • Gói phần mềm mạnh mẽ hơn
 • Khả năng tương hợp có các phần mềm khác
 • Giao diện phần mềm tinh tế hơn

giả dụ chỉ quan tâm tới chi phí mà chọn sai nhà sản xuất do giá bán tốt hơn, mang thể bạn chính là người mang đến những hậu quả khó lường mang công ty và đồng nghiệp của mình. Chúng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bộ máy của công ty, lợi ích doanh nghiệp bạn nhưng các nhân viên dựa vào phần mềm để hoàn thành công tác.

2. Tập kết vào những tính năng phụ

không ít dịch vụ thường đánh lạc hướng công ty có những tính năng hào nhoáng, nổi trội. Đây chính là một mưu đồ để bạn phân tâm khỏi giá thành hoặc những tính năng cấp thiết khác mà họ chưa khai triển được. Trước tình trạng này, mỗi doanh nghiệp hãy luôn tỉnh ngủ thiết lập những nhu cầu, sau đấy thêm những mong muốn ví như mang thể và đặt thắc mắc trong suốt thời kỳ chọn lựa dịch vụ. Dưới đây là một vài nghi vấn mà chúng tôi gợi ý cho những doanh nghiệp:

 • dòng đào tạo nào được bắt buộc để giúp người dùng của chúng tôi nâng cao tốc?
 • Việc thực hành sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đòi hỏi gì?
 • Phần mềm của bạn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quyết định và trợ giúp kinh doanh tốt hơn như thế nào tạo thêm doanh thu?
 • những mô-đun bổ sung nào mang sẵn có thể được thêm vào trong tương lai?
 • Phần mềm mang thể tùy chỉnh không?

tiếp diễn đào và Phân tích thêm về nhà sản xuất để Nhận định chuẩn xác các gì họ yêu cầu 1 mức giá; phổ biến tính năng được thêm vào có giá cao hơn, cho nên bạn sẽ cần tậu ra điều đó như phải chăng

>>> Xem thêm: phần mềm crm

3. Đánh giá rẻ thời kì / Năng lượng / Tài nguyên của phần mềm

thời gian

Chọn một nhà cung cấp phần mềm quản trị sản xuất không bao giờ là một thời kỳ mau chóng. Đừng ngại việc mất phổ biến thời kì để thông qua qua những tài liệu RFP, phân tích những đối thủ khác nhau và tương tác cá nhân sở hữu cả hàng ngũ tương trợ và phần mềm để có một biện pháp hăng hái cho bộ máy phân phối của bạn.

Năng lượng

mang phải phần nhiều mọi người trong doanh nghiệp (hoặc trong ban điều hành) đều sở hữu động lực thiết yếu hướng tới thành công? Nếu ko, bạn sở hữu thể coi xét lại việc khai triển phần mềm quản lý sản xuất

mang lại một hệ thống lớn như hệ thống phần mềm điều hành sản xuất đòi hỏi phải chịu hoàn toàn giá tiền và sở hữu hứng thú có Công trình. Thành ra, trước khi tậu ra dịch vụ rút cuộc, hãy đảm bảo tổ chức của bạn sẵn sàng, mong muốn làm việc sở hữu phần mềm. Lúc đó, phần mềm ắt sẽ thỏa mãn những đề nghị cung ứng của bạn.

Tài nguyên

Bạn đã phân bổ đủ tài nguyên để mang thể xử lý giai đoạn chọn lựa chưa?

Điều này với thể bao gồm chuẩn bị một ủy ban tuyển chọn và đội ngũ thực hành sẽ giúp giữ cho quá trình công ty nhất sở hữu thể. Thiết lập tài nguyên với thể cũng bao gồm mức giá, cụ thể là số lượng viên chức sẽ hội tụ ít về cung cấp công việc và phổ thông hơn về tuyển lựa dịch vụ phần mềm điều hành sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.