Nhà cung cấp ứng dụng ERP tốt: hỗ trợ nâng cao năng suất của doanh nghiệp

0
44

Ứng dụng giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Lúc được thực hành tốt, việc triển khai ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, lúc thực hành kém, việc triển khai thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến cho doanh nghiệp rơi vào trạng thái tồi tệ hơn so với lúc bạn bắt đầu.

Chọn nhà cung cấp hệ thống ERP của bạn cũng quan trọng như việc chọn chính giải pháp ERP. Bạn cần những chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành công nghiệp cụ thể của bạn và hỗ trợ tiếp theo cần yếu để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các lợi ích cơ bản khi đơn vị chọn được nhà cung cấp biện pháp ERP tốt:

1. Cung ứng hệ thống ERP phù hợp đối với công ty của quí vị

Nhà phát triển ERP với khả năng đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải chú ý trước nhất. Công ty không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Cho nên, trước khi tuyển lựa dịch vụ, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi đề xuất dịch vụ ERP đưa ra giải pháp cho những nhu cầu đấy. Ví như ERP thích hợp với đặc tính ngành nghề của đơn vị, khách hàng chỉ tiêu của công ty,… chứng tỏ ERP đấy đang rất tiệm cận có các nhu cầu đơn vị đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi đơn vị có một thứ tự làm việc riêng bởi thế biện pháp ERP được sản xuất cũng nên đáp ứng các buộc phải của đơn vị.Nhiều nhà sản xuất phần mềm có kinh nghiệm với những vấn đề thường gặp và thách thức chung đối với các đơn vị quản lý cụ thể và cách ERP với thể khắc phục các vấn đề đó. Ví dụ, ITG Việt Nam là nhà sản xuất giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành nghề, tùy chọn bổ trợ và mang thể được tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh của từng lĩnh vực.

2. Năng lực

1 cuộc dò hỏi nho nhỏ về năng lực của dịch vụ không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Con số vốn đầu tư được ban bố, định hướng của đơn vị và một ngũ điều hành của họ. Bằng bí quyết so sánh kết quả, bạn sẽ có được 1 ý tưởng khá rõ về nhà cung cấp mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp hậu mãi chóng vánh

1 nhà sản xuất ERP phải tốt sẽ tương trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bảo hành nhà cung cấp. Trong thời kỳ dùng sẽ mang phổ thông vấn đề nảy sinh như lỗi phần mềm, nhà cung cấp tương trợ khách hàng sau khi hoàn tất hiệp đồng quan trọng. Đơn vị ko chỉ sử dụng ERP 1- hai ngày mà tiêu dùng trong khoảng thời gian dài. Khi phần mềm mang trục trẹo thì kèm theo nhà cung cấp phải với bổn phận sửa sang, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.