Nguyên nhân ERP cần yếu cho sự tăng trưởng của công ty

0
75

ERP là một thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết đến mặc dầu chưa áp dụng nó trong quản lý doanh nghiệp của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Vì sao nó đang ngày càng phát triển thành rộng rãi và sở hữu vai trò vô cùng quan yếu khi phát triển thành bí quyết quản trị đơn vị của hồ hết công ty hiện nay?

tư vấn thắc mắc ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Đấy chính là tên viết tắt của cụm trong khoảng (Enterprise Resource Planning) được hiểu là 1 hệ thống hoạch định nói chung nguồn lực công ty. Phần mềm này được phát triển với mục đích giúp những đơn vị hợp nhất những trật tự quản lý của phổ quát phòng ban vào cùng 1 hệ thống thay vì dùng những phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, ví như trước kia những đơn vị phải tiêu dùng rộng rãi phần mềm để quản lý công việc của các bộ phận khác nhau như phần mềm nguồn vốn – kế toán, phần mềm điều hành nhân sự, phần mềm quản trị cung ứng, điều hành lương lậu, phần mềm CRM… ngày giờ đây số đông nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm độc nhất vô nhị.

Phần mềm ERP là một sản phẩm khoa học thông báo độc đáo hỗ trợ đơn vị rất hiệu quả, đặc trưng là các doanh nghiệp mang quy mô phân phối như ở Việt Nam. Phần mềm này được kiểu dáng tương đối sáng tạo giúp các tổ chức hoàn thiện được thứ tự sản xuất kinh doanh. Bạn với biết 1 luôn thể ích mang tính hệ thống rất hoàn hảo của ERP là gì không? Đấy chính là việc nó mang thể điều chỉnh rộng rãi phù hợp có từng đặc biệt sản xuất, vận hành của mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là lý do lý giải tại sao hiện nay hầu hết đơn vị đã vận dụng ERP cho sản xuất.

ích lợi của ERP là gì? Mà nó thực thụ thiết yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp

khi mỗi công ty sử dụng phần mềm ERP thì tổ chức đấy sẽ sở hữu được phổ quát lợi ích mà phần mềm này đem lại. Vậy ích lợi của ERP là gì?

Thứ nhất, tăng năng suất lao động: ERP cho phép cộng tác, san sớt dữ liệu cho các module bộ phận để tạo nên môi trường hoạt động tích cực, hài hòa chặt chẽ. Phân tích dữ liệu mau chóng giúp công ty đưa ra chiến lược thúc đẩy hiệu suất hoạt động hiệu quả. Không những thế, ERP sở hữu thể tổng hợp đông đảo những thông tin nhu yếu cho công ty (bao gồm tham số phân phối, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm rõ tình hình chóng vánh và đưa ra chiến lược phù hợp.

Thứ hai, tránh các thất thoát không đang có: tổ chức sở hữu khả năng kiểm soát tốt hơn những hạn mức về tồn kho, công nợ, giá thành, doanh thu, lợi nhuận… Đồng thời mang khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc thi công… Vừa đủ để phân phối buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những ưu điểm của tổ chức, tạo lợi thế khó khăn sở hữu đối thủ. ERP tổ chức lại những hoạt động của doanh nghiệp theo các trật tự chuyên nghiệp, phù hợp có những tiêu chuẩn quốc tế, bởi vậy nó tăng chất lượng sản phần, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực khó khăn và lớn mạnh nhãn hàng của doanh nghiệp. Đồng thời ERP còn giúp công ty tiếp cận thấp hơn có những tiêu chuẩn quốc tế…

bên cạnh đó, hàng loạt các ích lợi khác của phần mềm ERP như tiết kiệm tầm giá, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao mức độ chấp nhận của các bạn, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong 1 bài viết ngắn cũng chẳng thể phân tách hết được. Ngoài ra, mang các liệt kê ở trên chúng ta mang thể thấy được hưởng ích lớn lao đối mang tổ chức của ERP là gì? Và chuẩn y các lợi ích này mang thể thấy việc dùng phần mềm ERP trong đơn vị thực sự cần yếu như thế nào. Đặc trưng, muốn lớn mạnh và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” công ty chắc chắn phải cần tới sự hỗ trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.