Nên làm gì lúc phần mềm ERP của doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu

0
122

Bạn nghĩ sao ví như 1 phần mềm ERP tiên tiến, nhân tiện ích luôn phải “làm việc” cật sức, thậm chí là ko với ngơi nghỉ. Rõ ràng sau một thời gian năng suất tương tự, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và người dùng nghĩ rằng phần mềm ERP mang thể tự nâng tầm cho chính nó?

giả dụ bạn với 1 hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Lúc tới khi phải cải thiện tình hình phần mềm của doanh nghiệp mình, bạn với hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống từ nhà sản xuất hiện nay hoặc bắt đầu phần mềm mới có nhà cung cấp mới. Ví như bạn đang cân nói như vậy, sau đây là năm nghi vấn để hỗ trợ các bạn trong thời kỳ ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi viên chức của bạn các gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ có vấn đề. Ví dụ: ví như 1 trong những vấn đề là Con số không nhất quán hoặc thiếu nó, đấy là điều quan yếu. Nhưng, họ có thích giao diện không? Khiến cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp sở hữu thể giải quyết việc thiếu Thống kê, nhưng ví như giao diện xấu, nâng cấp sở hữu thể không phải là sửa sang hoàn hảo.

hai. Mối quan hệ của bạn sở hữu nhà cung cấp phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi nói tới nhà cung cấp phần mềm ERP, chọn lựa nâng cấp hoặc tìm 1 chiếc mới có thể được đơn thuần hóa. Họ sở hữu còn còn đó không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ mang niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này có thể là phần quan yếu nhất để đưa ra quyết định rút cục.

3. Làm cho thế nào là thiết lập cơ sở cơ sở phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này tương đối đơn thuần. Bạn có máy chủ và hạ tầng cơ sở vật chất khác để tương trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc giả dụ bạn thích một môi trường đám mây, bạn mang khả năng phần mềm để khiến tương tự khi tự mình quản lý nó không? Nếu như không, và nó ko nằm trong ngân sách hoặc dành đầu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó có nhà cung cấp ngày nay của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp với thiết bị các gì như một hệ thống mới?

khi phần mềm ERP bây giờ của bạn sản xuất 1 bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc những thay đổi nhỏ so mang các gì bạn hiện có? Bạn mang cảm thấy như bạn cần 1 thay đổi to hay các đổi thay nhỏ ko sao? Dựa trên câu trả lời của bạn cho các câu hỏi này, bạn sẽ sở hữu được 1 xu hướng về quyết định đúng đắn cho tổ chức của bạn là gì.

5. Nó sẽ mang giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

khiến thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP bây giờ so có giá của 1 hệ thống mới? Nếu như nó đa dạng hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng chí ít bạn nên Nhìn vào một vài dịch vụ khác. Nếu nó là ít hơn phổ thông, sau ấy nhìn và xem nếu nó với thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví như nó có thể, sở hữu vẻ như cắt và khô trong khoảng ấy chậm tiến độ là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.