Giải pháp ERP – Chuyên gia quản trị hiệu suất trong nhà máy

0
111

Sự mở mang phạm vi và nhu cầu sản xuất của những nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất phần đông thời gian, hoặc cần phổ biến nhân sự, hoặc thậm chí là cả hai. Trước trạng thái đấy, phần mềm ERP thành lập như một cách thức tay đắc lực trong việc coi xét, kiểm tra,… Các gì diễn trong nhà máy và toàn tổ chức – hay còn gọi là chức năng điều hành hiệu suất trong sản xuất của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hiện chức năng này như thế nào?

thực hiện xuyên suốt trong khoảng tầng cung cấp cao nhất tới tầng cửa hàng

Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP điều hành hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch cung ứng, chiến lược và những mục tiêu cần phải có để đạt được các kế hoạch đấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho những hoạt động cung ứng với những chỉ số chính như thời kì hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời kì chu kỳ,… Việc cho phép điều khiển kết quả tại hồ hết các cấp độ của tổ chức giúp tăng khả năng hiển thị và kiểm soát – thứ gì đó thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.

sở hữu chức năng điều hành hiệu suất, phần mềm ERP giúp đơn vị đưa ra quyết định mang cơ sở và cũng tạo cơ sở thực hiện chúng. Phương pháp tiếp cận và áp dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp các mục tiêu cấp cao của tổ chức và sau ấy đặt những chỉ tiêu tương trợ cho tới các số liệu của từng phòng ban.

Phần mềm ERP với thể cung ứng các hiểu biết chung cho nhân viên cấp shop để hiểu sự đóng góp của họ cho những tiêu chí cấp cao hơn. Hiện giờ, các nhà cung cấp thường mang cấu trúc mang những silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc hạn chế những hoạt động xung đột, vì có thể mang đến ảnh hưởng bị động tiềm ẩn đối với các tiêu chí chung của công ty. Bên cạnh đó, những biểu dòng bộ phận tay chân hoặc bảng tính rất khó thống nhất để cung cấp thông báo chuyên sâu cho những mục tiêu cấp cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Gửi phản hồi nhanh chóng

quản lý hiệu suất là 1 hoạt động thời kì thực cung cấp phản hồi ngay lập tức khi 1 số hoạt động không phù hợp mục tiêu cung ứng, và lúc ấy đội ngũ công nghệ sẽ vào cuộc trước khi tổ chức vướng phải những vấn đề không đáng với. . Các chỉ tiêu cũng có thể tiện lợi cập nhật để thích hợp sở hữu các sự kiện mới và sau đấy được xem xét về tác dụng của chúng đối sở hữu những mục tiêu cấp cao hơn.

có chức năng này , phần mềm ERP cũng với thể thiết lập cảnh báo và Con số ngoại lệ để cho phép bức xúc nhanh mang độ lệch từng phút so có tiêu chí.

Gia nâng cao tập trung cho tổ chức

điều hành hiệu suất cũng sản xuất một trọng điểm cho đơn vị về những nhân tố quan trọng nhất để thành công. Các chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho các ngành quan trọng nhất ảnh hưởng nhất tới kết quả của đơn vị. Điều này giúp phân phối khả năng hiển thị trong các hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn thành những mục tiêu quan trọng

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất

quản lý hiệu suất mang thể phân phối cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về những đòn bẩy tác động đến hiệu suất trên bất kỳ khía cạnh nào trong cung cấp buôn bán, chuỗi sản xuất, bán hàng, loại sản phẩm, khách hàng và kênh của bạn. Quản lý hiệu suất phân phối khả năng hiển thị vào các trình điều khiển thực sự ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Hiểu các trình điều khiển này cũng với thể sản xuất cơ sở vật chất để thực hiện những chương trình cải tiến liên tục trong doanh nghiệp.

Phần mềm ERP – nền móng điều hành hiệu suất

điểm tốt to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời kì thực, khả năng nhận ra các gì đang diễn ra trong tổ chức của bạn lúc nó xảy ra. Trước đây, lúc truy nã cập vào hàng ngàn ngành thông báo và hàng triệu đàm phán hoạt động bạn vẫn sở hữu thể mở rộng các bộ phận để bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn.

Nhưng, hiện nay bạn đã mang hàng núi thông tin quan trọng này, khiến thế nào để tụ hội vào các thông tin chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Làm thế nào bạn với thể được thông báo về các đổi thay chính trong đơn vị của bạn, nơi 1 giận dữ nhanh với thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu trả lời là quản lý hiệu suất, và để với kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.