Công ty có thể tăng hiệu quả sở hữu hệ thống quản lý sản xuất

0
34

Phần mềm quản lý sản xuất đem lại cho các công ty sản xuất 1 dụng cụ quản trị sản xuất giúp gia tăng hiệu quả trong hiệu quả trong điều hành hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông báo, rà soát, giám sát trật tự cung ứng đang ở thời kỳ nào, lập kế hoạch phân phối phải chăng nhất…

Ngày nay các nhà máy sản xuất đều hướng tới mục tiêu sản xuất đủ hoặc vượt mức chỉ tiêu sản lượng trong khi vẫn đảm bảo mức giá và chất lượng. Họ thực hành nhiều trật tự phân phối tiêu chuẩn và liên tiếp theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch phân phối để đáp ứng những tiêu chí về giá bán, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm điều hành sãn xuất sẽ mang lại cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời gian sản xuất

sở hữu rộng rãi duyên cớ dẫn tới việc suy giảm hiệu quả sản xuất như thiếu nguyên nguyên liệu, máy móc hỏng, nhân viên nghỉ rộng rãi,…Phần mềm quản lý cung ứng sẽ hạn chế các tác nhân này bằng các tự động theo dõi các phòng ban trong suốt giai đoạn và đưa ra cảnh báo để người điều hành điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời gian chu kỳ cung ứng

phần mềm điều hành sản xuất giỏi sẽ giúp tổ chức điều hành và kiểm soát trật tự đặt hàng bắt đầu từ bắt đầu cho đến lô hàng cuối bằng cách thức tiêu dùng các biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình phân phối.

3/ Giảm trật tự làm cho việc

nhà sản xuất với thể phân tách quy trình đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời gian thực các chỉ số hiệu suất chính như tình trạng đơn hàng, mức tiêu thụ vật liệu, độ khớp các thứ tự,…

4/Tối ưu hóa trật tự làm việc

Phần mềm điều hành sản xuất theo dõi thời kỳ xây dựng dựa trên nền móng khoa học số, giúp tổ chức không cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công việc.

5/ Giảm giá thành điều hành công ty

một khi công ty sở hữu thể đo lường hiệu suất làm cho việc và Thống kê tại chỗ, mức giá sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng cách theo dõi và Thống kê về việc giao hàng phê duyệt phần mềm, đơn vị sẽ xuất hóa đơn chóng vánh và truy nã thu tiền tốc độ hơn.

tuy nhiên, dựa vào thông tin trong khoảng các Báo cáo trên phần mềm, công ty sở hữu thể hoạch định nguồn nhân lực để tạo ra nhu cầu phân phối theo từng chu kỳ và kịp thời hạn cung ứng.

6/ Phân bổ kế hoạch cung ứng hợp lý

Bằng phương pháp truy tìm cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ cung cấp, công ty sẽ sở hữu thể bức xúc tốc độ hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch phân phối, đáp ứng bắt buộc thời hạn và số lượng mà quý khách đề nghị. Điều này giúp doanh nghiệp phân phối đúng mức, không phao phí tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.