Chỉ ra những tính năng nổi trội của hệ thống quản trị nhân viên HRM

0
74

điều hành nhân sự hiện tại là 1 bài toán khó đối với những tổ chức trong mọi thời đại. Ngoài ra, mang sự phát triển của công nghệ hiện tại thì bài toán này đã được giải quyết nhờ việc vận dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM.

HRM là 1 phần mềm điều hành nhân sự chuyên nghiệp nhằm khắc phục những trở ngại rối rắm nhất trong quản lý nhân sự mà những nhà lãnh đạo luôn gặp phải. Cùng điểm qua các tính năng ưu việt của phần mềm HRM để thấy được phần mềm này mang thể phục vụ quản lý đại quát nguồn nhân lực, giải quyết những vấn đề 1 cách thức thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

quản lý chấm công, quản lý tiền lương

Phần mềm quản lý nhân sự giúp nhập dữ liệu trong khoảng máy chấm công để lập bảng chấm công chi tiết theo thời gian, chấm công ngoài giờ, tự động lập bảng chấm công tổng hợp theo thời kì, sản phẩm/doanh số, hiệu quả công việc (KPI).

Phần mềm HRM cho thấy quản lý 1 cách vô cùng đơn giản khi mọi dữ liệu nhân sự và tính lương được đựng trong 1 hệ thống độc nhất vô nhị, ko còn xảy ra trương hợp nhập trùng hay chuyển đổi dữ liệu. Viên chức xem phiếu lương trực tuyến trên phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và giá tiền in ấn, đảm bảo bí ẩn lương.

quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên

nhân viên HR với thể đính kèm bản scan giấy má theo từng nhân viên, thuận lợi tra cứu, giảm được thời gian lục tìm thủ tục. Dữ liệu hồ sơ từng viên chức được quản lý tụ hội, sâu chuỗi xuyên suốt tính từ lúc mới hấp thu vào làm việc tới khi mất việc.

Tuyển dụng nhân sự 1 cách thức hiệu quả

Phần mềm HRM cập nhật các thông tin về nhu cầu tuyển dụng của những bộ phận, nhu cầu về vị trí, chuyên môn. Hồ hết các thông báo về hồ sơ ứng viên, kết quả thi tuyển phỏng vấn. Tuyển lựa những người tìm việc sáng giá dựa trên hồ sơ ứng viên và những đề nghị tuyển dụng cho từng vị trí thi tuyển. Lưu trữ những thông báo về từng đợt ứng tuyển để sở hữu thể tiêu dùng trong lần tiếp theo để giảm ức giá tiền. Ngoài ra, phần mềm HRM còn cung ứng Thống kê Báo cáo phân tích tình hình chỉ mất khoảng tuyển dụng.

điều hành Phân tích và khen thưởng

Phần mềm quản lý nhân sự HRM tự động cập nhật các quyết định khen thưởng vào giấy má của từng viên chức giúp nhân sự và lãnh đạo tiện lợi tra cứu bảng thành tích của nhân viên trước lúc mang những cất nhắc, bổ sung cán bộ.

Ngoài những chức năng ở trên phần mềm quản lý nhân sự HRM còn có 1 loạt những chức năng khác như điều hành phúc lợi, điều hành tài sản, điều hành công tác, điều hành huấn luyện, thuế, bảo hiểm,…Tất cả các chức năng này sẽ giúp nhà quản trị điều hành với một phương pháp quản lý chuyên nghiệp để biến “con người thành lợi thế cạnh tranh” cho mỗi tổ chức.

chẳng thể phủ nhận 1 điều rằng phần mềm HRM ngày một được ưa thích tại những đơn vị tại Việt Nam vì các hiệu quả và lợi ích của nó mang đến. Chính thành ra thị trường phần mềm HRM càng ngày càng nở rộ và có sự tham gia của những ông to trong ngành phần mềm. Đạt thành tích hai năm liên tiếp nằm trong top 50 tổ chức công nghệ thông báo hàng đầu Việt Nam ITG đã và đang xây dựng, triển khai thành công hệ thống phần mềm điều hành nhân sự HRM cho hàng ngàn đơn vị trên cả nước.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

giả dụ quý công ty đang cần đến sự hỗ trợ của phần mềm điều hành nhân sự trong điều hành và quản lý hãy liên hệ có ITG chúng tôi theo hotline: 0986.196.838 để được giải đáp thông tin chi tiết và cụ thể nhất. ITG với thể cam kết giả dụ Đánh giá về phần mềm điều hành nhân sự HRM của chúng tôi tổ chức của các bạn sẽ mang 1 cái nhìn đa số, phổ thông chiều về dụng cụ điều hành này để sớm đưa vào áp dụng trong công việc trong khoảng đấy tăng năng suất và đạt được mục tiêu kinh doanh một cách thức tối ưu nhất.

>>> Đọc thêm: phần mềm crm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.