Các mô hình hoạt động quản trị công ty bằng ERP

0
174

ERP được biết tới như là một biện pháp nhiều tiện ích mang các mô phỏng ấn tượng và thông minh. Có biện pháp ERP, mỗi mô phỏng được mẫu mã riêng cho một chức năng cụ thể. Điều cần yếu cho những tổ chức là họ cần nhận thức rõ về nhu cầu công ty của họ để họ sở hữu thể chọn những mô hình phù thống nhất cho thứ tự làm cho việc của mình. Dưới đây là một số mô phỏng của giải pháp ERP đáng được để ý bởi doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, mọi quy mô:

 1. Bán hàng và Marketing

điều hành đông đảo chu trình bán hàng và tự động hóa các trật tự tiếp thị là một phần quan trọng của biện pháp ERP:

 • Lưu trữ dữ liệu bán hàng thiết yếu: buộc phải của người mua, báo giá, đơn đặt hàng và hóa đơn, đơn đặt hàng đang chờ xử lý,…
 • Tích hợp các lệ luật thuế bán hàng và theo dõi vận chuyển.
 • Lưu trữ và theo dõi dữ liệu chiến dịch tiếp thị: đo mức độ tương tác của các bạn, tỷ lệ thành công của chiến dịch email và Con số tối ưu hóa công cụ kiếm tìm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

2. Quản trị quan hệ quý khách

người mua tử tế và giữ khách hàng chấp thuận là rất quan trọng trong môi trường buôn bán năng động bây giờ. Đây chính là lý do mà CRM được vận dụng rộng rãi nhất và được đăng ký nhiều trong số đa số những mô hình của biện pháp ERP – có tiêu chí tăng hiệu suất bán hàng bằng bí quyết cung cấp tương trợ khách hàng và trải nghiệm toàn diện cho người dùng.

Nó lưu trữ những chi tiết quan trọng của các bạn trong một người quản lý với cấu trúc như tên, lịch sử cuộc gọi, sở thích mua hàng, chi tiết nhân khẩu học và chi tiết liên lạc..

3. Quản lý nguồn vốn

giải pháp ERP bao gồm các chức năng vốn đầu tư và kế toán thường ngày như: quản lý sổ loại, bảng cân đối, tiêu xài và đối chiếu nhà băng, xử lý thuế và đảm bảo rằng nó phù hợp mang các quy định hiện hành của chính phủ.

ngoài ra, biện pháp ERP nâng cao còn cho phép:

 • Hiển thị các số liệu Thống kê quan yếu để các nhà quản lý mường tưởng mau chóng về trạng thái nguồn vốn.
 • giúp cho việc theo dõi hoặc theo dõi hầu hết những hoạt động kế toán theo thời kì thực, giúp giảm tính toán tay chân và tự động hóa chức năng kế toán.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

4. Chế tác

lúc được vận dụng trong dây chuyền cung cấp, giải pháp ERP tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch cung cấp, đảm bảo rằng rất nhiều các nguồn lực được sử dụng thấp và năng lực cung ứng của công ty đang hoạt động một phương pháp tối ưu. Vì thế, khai thác sức mạnh của giải pháp ERP giúp giảm đáng nhắc giá thành liên quan tới sản xuất bằng cách thức nâng cao cường hiệu quả hoạt động và quản lý mẫu công việc.

5. Quản trị nhân sự:

biện pháp ERP, trong công tác quản lý nguồn nhân lực, mang thể xử lý hồ hết các hoạt động 1 phương pháp liền mạch:

 • Theo dõi thời gian, bảng điểm danh, ma trận kỹ năng và hệ thống quản lý hiệu suất. –
 • điều hành hạ tầng dữ liệu toàn diện và cập nhật toàn bộ những giấy má viên chức.
 • điều hành tiền lương: xử lý rất nhiều phạm vi hoạt động liên quan đến lương viên chức, chi phí đi lại, đền bù và tiền thưởng hoặc những khoản khấu trừ khác, đồng thời tự động hóa đông đảo những tác vụ tay chân dài, mang lại tốc độ và hiệu quả cho chức năng tính lương.

6. Quản lý chuỗi phân phối

biện pháp ERP cho chuỗi sản xuất khiến một đơn vị chủ động và đáp ứng mang sự thay đổi thị phần đột ngột. Cụ thể:

 • Xử lý cái chảy của đa số những mặt hàng / vật liệu từ dịch vụ tới nhà bán buôn và sau đấy là các bạn chung cục.
 • Đảm bảo luôn có đủ hàng tồn kho và hàng tồn kho để không xảy ra tình trạng thiếu hụt do việc cung ứng sở hữu thể bị dừng lại.
 • Tự động hóa những hoạt động chính can dự tới phân phối, kiểm kê, tải và cung cấp vật liệu hoặc thành phẩm, đảm bảo rằng chuỗi nhiệm vụ hoàn chỉnh liên quan đến việc cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh được quản lý từ đầu tới cuối.

7. Thu tậu

mô hình tậu thu của giải pháp ERP hoạt động tích hợp mang hàng tồn kho hoặc mô hình chuỗi sản xuất. Nó đảm bảo rằng tất cả dữ liệu liên quan tới việc vận động và tìm nguyên liệu mới được lưu trữ theo phương pháp hợp nhất. Gần như dữ liệu có thể truy cập được đối mang người điều hành sắm hàng và họ sở hữu thể xem các Thống kê khác nhau dựa trên bắt buộc mua của đơn vị.

8. Quản lý Dự án

sở hữu biện pháp ERP, nhà quản lý theo dõi đông đảo các hoạt động can dự đến Công trình và đảm bảo rằng chúng không vượt quá thời gian dự kiến:

– Giám sát phân bổ tài nguyên và điều chỉnh tốc độ công việc để sở hữu năng suất tối đa.

– Theo dõi giá tiền thời gian thực khi Dự án đi lại và phân phối những so sánh về tiêu xài dự kiến ​​trong ngày mai.

Tóm lại, biện pháp ERP sở hữu thể được coi là mai sau của công nghệ. Đầu tư vào một phần mềm ERP sang trọng toàn cầu là 1 cách vững chắc để với được hưởng thế cạnh tranh mạnh mẽ và nâng cao rất nhiều những kết quả rút cục của bạn lập tức.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.