3 Bước tuyển lựa nhà sản xuất hệ thống quản lý công ty

0
116

Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị công ty, ko ít tổ chức vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã tích cực đầu tư và khai triển hệ thống ERP. Hiện trạng này với thể được giải đáp bằng nhiều căn nguyên khác nhau, nhưng nguồn gốc được coi là mang nguyên tố quyết định phổ quát nhất chính là việc tuyển lựa đối tác sản xuất phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc công ty phân phối phần mềm quản trị công ty hiệu quả và dễ dàng mang 3 bước được bố trí theo quy trình sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu yêu cầu (RFP) của công ty mình và đối tác

Về phía công ty mang nhu cầu mang phần mềm quản trị đơn vị, tài liệu đề nghị phân phối thông tin về doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là tất nhiên mục đích triển khai gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu yêu cầu trong khoảng phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, từ đấy chọn ra đối tác triển khai phần mềm thích hợp.

Tài liệu buộc phải của công ty cần có:

• Nền doanh nghiệp

• các mốc thời gian và ngân sách tổ chức rõ ràng

• các mục tiêu chính xác để chọn lọc dịch vụ rốt cuộc

Việc xem xét tài liệu đề nghị chính là vòng trước nhất để tổ chức chọn lựa đối tác và tiến đến vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh nhà sản xuất các nhà tương tự nhau

Sau khi coi xét giấy tờ năng lực, chuẩn y từng đơn vị, điều mà các đơn vị nhất mực cần làm là so sánh từng bên cung ứng để tậu ra đối tác đáng tin cậy nhất. Rộng rãi công ty thường “dễ tính” và chốt ngay mang tổ chức phân phối phần mềm quản trị công ty đầu tiên.

Việc khai triển phần mềm thường tốn giá thành rất cao và tác động trực tiếp tới ích lợi của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà sản xuất trước khi quyết định, bằng cách

  • So sánh tài liệu RFP trong khoảng các bên
  • Thiết lập hội nghị y chang nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo sở hữu các nhà sản xuất phần mềm khác nhau.
  • Khai thác các phương diện giống nhau ở từng nhà cung cấp.

mang tương tự, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu trả lời đúng và sai, cùng lúc thu hẹp các tùy chọn của bạn nhanh hơn phổ biến so sở hữu chỉ Quan sát một hoặc một đôi doanh nghiệp phân phối phần mềm quản trị tổ chức.

Bước 3: chuẩn y dịch vụ chung cục

Sau khi so sánh giữa các tổ chức cung ứng phần mềm quản trị đơn vị, điều mỗi công ty cần khiến cho là 1 lần nữa đào sâu hơn rộng rãi để mua ra đối tác phù hợp, đáp ứng nhu cầu buôn bán của tổ chức mình, bao gồm:

  • mô tả phần lớn và chính xác, đáng tin cậy về những gì họ mang thể khiến cho cung ứng trang web của họ
  • vun đắp một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi sở hữu dịch vụ.
  • một yếu tố quan yếu để coi xét là Đánh giá do người mua tạo ra. Hãy Nhìn vào những mặt hăng hái và tiêu cực của mỗi bên và cách mà khách hàng phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là không thể tậu thấy nhà sản xuất phần mềm lý tưởng, nhưng kiên cố công ty của bạn mang thể Đánh giá và cân kể các điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lọc rốt cục.

giả dụ bạn cần tư vấn vun đắp biện pháp và triển khai phần mềm quản trị đơn vị, hãy địa chỉ có chúng tôi. Những chuyên gia biện pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng giải đáp và giúp bạn chọn lọc biện pháp phù hợp cho tổ chức của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.