Ứng dụng của gia công kim loại tấm tại Hà Nội

0
26

 

Hình thức gia công kim loại tấm ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay. Trong lĩnh vực cơ khí thì nhu cầu phát triển các máy móc hiện đại phục vụ cho gia công kim loại tấm cũng ngày càng tăng lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng của gia công kim loại tấm tại Hà Nội nhé!

Gia công kim loại tấm ứng dụng trong ngành xây dựng

Các công trình xây dựng không thể thiếu công nghệ laser. Đây là công nghệ hiện đại có độ chính xác cao, tạo ra nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, đường cắt sắc nét, không giống như những phương pháp gia công truyền thống. Công nghệ laser giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thi công, nhân công thực hiện, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi công trình.

Gia công chấn gấp cnc 01, gia công kim loại tấm, giá cạnh tranh

Gia công kim loại tấm ứng dụng trong ngành cơ khí

Công nghệ laser đang ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm, gia công trên mọi vật liệu kim loại và phi kim với khả năng làm sạch mép cắt với đường cắt sắc nét, tốc độ cắt nhanh vận hành với công suất cao. Công nghệ cắt laser xử lý mọi bề mặt với tốc độ cắt nhanh, dễ dàng, cắt trên mọi bề mặt kim loại có độ dày khác nhau, các bộ phận máy móc, những chi tiết nhỏ nhất. Các vật liệu kim loại hầu hết đều lựa chọn công nghệ cắt laser.

Gia công cơ khí được ứng dụng trong ngành trang trí nội thất

Đây là ngành nghề đòi hỏi phải có độ chính xác cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các vật liệu gia công. Ngành trang trí nội thất không thể thiếu công nghệ laser. Các sản phẩm được gia công sẽ tinh xảo hơn nên mang ý nghĩa lớn trong trang trí nội thất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.
Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.