dự đoán tình hình thế giới với những sự kiện hot nhất năm

0
34

Cứ đến thời điểm cuối năm, nhiều trang báo lớn lại bắt đầu tổng kết sự kiện và có những đánh giá, dự đoán mới cho năm sau. Năm 2020 là khởi đầu của một thập kỷ mớ, chính vì thế mà những biến đổi, sự kiện xảy ra vào năm nay chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý lớn. Bây giờ, hãy cùng xem sẽ có gì đặc biệt xảy ra vào năm 2020 cùng chúng tôi thông qua bài viết này.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – Những dấu mốc quan trọng của thế giới năm 2020


  Sự kiện thể thao: Olympics và Paralympic Tokyo : Những sự kiện thể thao luôn nhận được sự chú ý của của đông đảo người hâm mộ, trong đó, thế vận hội và đại hội thể thao khuyết tật là hai trong số các sự kiện lớn. Đây chắc chắn là sự kiện mùa hè được trông đợi nhất của giới hâm mộ thể thao. Có lẽ nhiều người đã biết rằng thế vận hội là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Lượng quốc gia cùng vận động viên tham gia rất đông, hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn. Thế vận hội 2020 sẽ chỉ có một vài VĐV Nga tham gia dưới cờ trung lập do nước này có bê bối lớn về doping.Tiếp tục với câu chuyện Brexit : Làm xong Brexit là một trong những lí do lớn khiến ông Boris Johnson dành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Anh năm 2019. Việc Brexit có lẽ đã gây ra nhiều biến động cả về kinh tế lẫn chính trị của toàn Châu Âu. Hai bên đã có nhiều cuộc họp, bàn bạc về điều kiện cũng như chuẩn bị kỹ cho việc Anh rời liên minh.


  Cùng chờ đón của loạt phim về siêu anh hùng : Năm nay được dự đoán là năm của hàng loạt bộ phim lấy đề tài từ siêu anh hùng. Hai ông lớn của loại phim này là DC và Marvel hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm siêu thực, bắt mắt nhất từ trước tới nay. Trong đó, DC dự kiến sẽ có ra rạp hai tác phẩm lớn là Wonder Woman 1984 và Birds of Prey. Còn Venom 2 và Black Widow sẽ là hai bộ phim lớn mà Marvel sắp tung ra phòng vé.


Các bộ phim điện ảnh, hành động : Có rất nhiều bộ phim tình cảm, hành động, võ thuật sẽ được ra mắt vào năm 2020. Chúng ta có thể điểm qua vài cái tên như Onward, mộc lan, no time no die, Sonic The Hedgehog. Năm 2019 đã kết thúc vào năm 2020 liệu có điều gì đặc biệt diễn ra hay không, đây là câu hỏi của rất nhiều người.  Nhiều người cũng khá quan tâm tới vấn đề này vì điều đó giúp họ dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra phương hướng, kế hoạch mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.