Định cư Úc diện đầu tư – những điều kiện cần thiết năm 2019

0
38

Để khai thác hết các tiềm năng ở mọi vùng đất trên các vùng lãnh thổ quốc gia Úc đặc biệt là các vùng ngoại ô hoặc vùng kém phát triển thì chính phủ nơi đây đã đưa ra các chính sách thu hút người tài hay các doanh nhân giỏi qua chương trình định cư Úc diện đầu tư. Đa số những doanh nhân nhập cư vào Úc theo diện đầu tư thường mang lại khá nhiều những nguồn vốn kinh doanh cùng với các công thức hay kiến thức về kinh doanh, bên cạnh đó còn mang lại cho quốc gia này sự đa dạng phong phú về các nền văn hoá và ngôn ngữ. Qua bài viết sau đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Những điều kiện để có thể định cư Úc diện đầu tư


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 500 úc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.